DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH SÂN VƯỜN CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan, bảo dưỡng cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, trọn gói, cung cấp giải pháp chăm sóc mảng xanh tối ưu. Liên hệ : 0901.222.767 để được tư vấn.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan, bảo dưỡng cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, trọn gói, cung cấp giải pháp chăm sóc mảng xanh tối ưu. Liên hệ : 0901.222.767 để được tư vấn.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Hạng mục chăm sóc: Tường cây xanh và hệ thống tưới tự động, tường gừa, tiểu cảnh, thảm cỏ, cây bóng mát, cây bonsai.
  • Thời gian nhận chăm sóc: Năm 2018
  • Gói dịch vụ: Chăm sóc trọn gói

chăm sóc cây xanh

Cảnh quan cho các khu căn hộ mẫu đang ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm và chú trọng. Các khu nhà mẫu xanh, hiện đại là xu hướng trong thiết kế các khu căn hộ mẫu hiện nay.

chăm sóc cây xanh chung cư

Trong quá trình triển khai dự án, mảng cảnh quan phải đảm bảo luôn được chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên để duy trì được vẻ đẹp sau khi đưa vào sử dụng.

chăm sóc cây xanh

Cảnh quan là một yếu tố nổi bật trong dự án bất động sản cao cấp Sunwah Pearl. Không chỉ trong dự án, mà yếu tố cảnh quan cũng được chủ đầu tư chú trọng khi thiết kế và thi công khu căn hộ mẫu.

Chăm sóc tường cây

Dự án khu nhà mẫu Sunwah Pearl nổi bật với các mảng vườn tường đứng lớn kết hợp với hồ cảnh quan. Mảng tường cây có tổng diện tích lên đến hơn 120m2. Tuy được trang bị hệ thống tưới tự động, nhưng tường cây vẫn phải được chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo cây được phát triển tốt nhất.

Một số công việc chăm sóc tường cây như: kiểm tra sâu bệnh, nhổ cỏ dại, loại bỏ những lá vàng héo, kiểm tra các đầu tưới, hệ thống tưới và thoát nước, bổ sung dinh dưỡng cho cây, thay những cây ốm yếu, chết.

chăm sóc tường cây

Ngoài ra, Sunwah Pearl còn sở hữu tường gừa với diện tích hơn 60m2. Tường gừa là loại tường cây dễ chăm sóc, tường gừa được cắt tỉa định kỳ để duy trì chiều cao mong muốn và vẻ đẹp mỹ quan.

Chăm sóc tiểu cảnh

chăm sóc tiểu cảnh

Các bồn cây tiểu cảnh được căt tỉa, dọn vệ sinh và nhổ cỏ dại hàng ngày.

chăm sóc cây xanh

Kiểm tra sâu bệnh thường xuyên, xử lý sâu bệnh bằng chế phẩm sinh học đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người. Bón phân, bổ sung dinh dưỡng định kỳ cho cây

Chăm sóc cây bonsai

Các cây bonsai cũng cần được cắt tỉa, tạo hình và chăm sóc thường xuyên để duy trì vẻ đẹp.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu chăm sóc cây xanh cho khu căn hộ mẫu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901.222.767

Thi công cảnh quan 

Dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan trọn gói

 

Zalo+Call: 0901 222 767