DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH SÂN VƯỜN CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan, bảo dưỡng cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, trọn gói, cung cấp giải pháp chăm sóc mảng xanh tối ưu. Liên hệ : 0901.222.767 để được tư vấn.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan, bảo dưỡng cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, trọn gói, cung cấp giải pháp chăm sóc mảng xanh tối ưu. Liên hệ : 0901.222.767 để được tư vấn.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Hạng mục chăm sóc: Cây trang trí, tường cây xanh + hệ thống tưới tự động, tường cây hồng lộc, bồn cây xanh, cây bụi cắt khối.
  • Gói dịch vụ: Chăm sóc trọn gói
  • Thời gian sử dụng dịch vụ: Năm 2018

Dự án cảnh quan trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall được NIS Landscape thiết kế, thi công và bảo dưỡng trọn gói. Sau khi kết thúc thời gian bảo hành sau thi công NIS Landscape đã nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư và ban quản lý để tiếp tục thực hiện gói bảo dưỡng cảnh quan sau thi công.

Với dịch vụ bảo dưỡng cảnh cảnh quan trọn gói sẽ có một đội chuyên viên chăm sóc của NIS Landscape túc trực, phục trách việc chăm sóc cảnh quan hàng ngày. Hàng tháng, khách hàng sẽ nhận được báo cáo chi tiết về tình trạng cảnh quan của mình.

chăm sóc cây xanh

Chăm sóc tường cây xanh

Tường cây xanh được tích hợp hệ thống tưới tự động. Tuy nhiên những cây xanh ngoại thất thường có tốc độ phát triển nhanh và cần được chăm sóc thường xuyên để duy trì được vẻ đẹp mỹ quan.

Hàng cây chà là xanh mát trước trung tâm thương mại là một điểm nhấn độc đáo trong cảnh quan của Vạn Hạnh Mall. Hàng cây thường xuyên được tưới, kiểm tra sâu bệnh và bổ sung dinh dưỡng định kỳ.

Bổ sung dinh dưỡng định kỳ cho các với các sản phẩm sinh học, đảm bảo an toàn cho các khách đến tham quan mua sắm.

Tường cây hồng lộc được cắt tỉa định kỳ để giữ được hình dáng chuẩn và cân đối.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan trọn gói

Thiết kế và thi công cảnh quan

Zalo+Call: 0901 222 767